Tặng quà là một nghệ thuật. Tặng quà cho sếp cần khéo léo hơn một chút. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với sếp của mình. Đồng thời, một món quà tặng sếp sẽ thay mặt bạn thể hiện những lời chúc và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc Top quà tặng sếp mạ vàng đẹp, ý nghĩa và những lưu ý khi chọn quà cho sếp. 

Những lưu ý khi mua quà tặng sếp 

Chọn quà theo sở thích của sếp

Biết được sở thích của một người không khó vì chúng thường được tiết lộ thông qua nhiều hướng. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tiếp xúc, quan sát để nắm bắt tâm lý của cấp trên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi quà tặng sếp đúng món quà mà sếp yêu thích bấy lâu nay? Bằng cách này, bạn có thể giành được thiện cảm và sự tin tưởng của sếp!

Chọn những món quà ý nghĩa

Đặc biệt một món quà mang ý nghĩa tốt đẹp còn có thể là một đòn tâm lý mạnh đối với sếp của bạn. Nhìn vào đó, họ sẽ nhanh chóng hiểu được tấm chân tình của bạn như cầu chúc sức khỏe, công việc thuận lợi, v.v. Điều này nhanh chóng nâng lên một cấp độ mới của sự chân thành và chân thành. Tất nhiên, sếp của bạn sẽ đáp lại điều này khi làm việc với bạn trong thời gian sắp tới! Ví dụ, hãy xem xét một vị trí mới hoặc một mức tăng lương hậu hĩnh và một cái nhìn thuận lợi hơn về bạn.

Những món quà tặng mạ vàng tại Phúc Tường Gold 

Tranh rồng vàng phong thủy 

Rồng là biểu tượng đại diện cho sức mạnh hùng mạnh của bậc đế vương. Nó tượng trưng cho năng lượng của đất và trời, có khả năng tạo ra mưa, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất liền. Trong phong thủy, nó mang lại may mắn về danh tiếng, sự giàu có và khả năng sinh sản. Tranh rồng vàng phong thủy là món quà tặng ý nghĩa dành cho sếp nhân dịp sinh nhật, thăng chức…  

Tranh cá chép

Cá chép là một trong những pháp khí tốt nhất cho công danh và tài lộc. Tranh cá chép đang là xu hướng trang trí của tất cả những người yêu thích nghệ thuật, ngoài ra nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Ý nghĩa và cách treo tranh phong thủy cá chép hóa rồng để hút tài lộc.  

Tượng ngựa vàng

Con ngựa mang hình ảnh của văn hóa phương đông và là biểu tượng của lòng trung thành và sự cống hiến cũng như sự may mắn và thành công. Hình ảnh con ngựa tượng trưng cho sự gia tăng của cải, thăng quan tiến chức, câu nói “ Mã đáo thành công”  có ý nghĩa lời chúc tốt đẹp dành cho người đi làm ăn xa.  

Theo quan niệm phong thủy của người Hồng Kông, người ta thường sử dụng hình tượng ngựa trong thế “mã đáo thành công”, có nghĩa là có ngựa thì mới thành công. Vì vậy, những người quan tâm đến Phong thủy nhà ở hoặc nơi làm việc thường chọn ngựa làm quà tặng sếp, lãnh đạo của mình.  

Địa chỉ mua quà tặng sếp uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp, tranh mạ vàng 24k... Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

+ Điện thoại: 0787072222

+ Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

+ Web: https://quatangmavang24k.vn/

+ Zalo: zalo.me/0787072222