Trong thị trường làm việc hối hả và nhộn nhịp ngày nay, các gia đình gặp rất nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và việc nhà. Ứng dụng giúp việc theo giờ Guvi đã trở thành điểm nhấn, mang đến giải pháp dọn phòng linh hoạt và giảm bớt gánh nặng công việc nhà cho các gia đình thành thị.

Doanh nghiệp mới đầy triển vọng

Hành trình khởi nghiệp này bắt đầu từ nhu cầu thực tế và sự hiểu biết sâu sắc về khó khăn trong việc tìm kiếm các dịch vụ dọn phòng chất lượng. CEO GUVI - anh Thành Đạt cùng đội ngũ quyết tâm xây dựng một ứng dụng giúp kết nối khách hàng với người giúp việc theo giờ một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả. Năm 2023, sau hơn một năm không ngừng nỗ lực và thử nghiệm, ứng dụng thuê giúp việc theo giờ GUVI đã chính thức ra mắt, trở thành một trong những ứng dụng tiện ích gia đình hàng đầu tại Việt Nam.

Chỉ trong một thời gian ngắn, GUVI đã nhanh chóng có tác động tích cực đến xã hội, đặc biệt là phụ nữ. Nền tảng này cung cấp cơ hội đào tạo và việc làm cho hàng trăm cộng tác viên, tạo cơ hội tăng thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho họ. Cộng tác viên của GUVI đều là những phụ nữ tài năng, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ đã hoàn thành hơn 15.000 công việc, tương đương khoảng 53.000 giờ làm việc và cung cấp dịch vụ xuất sắc cho hàng nghìn khách hàng trong một thời gian dài.

Với những thành tựu đáng kể đó, GUVI đang củng cố vị thế là một trong những nền tảng công nghệ mới trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc theo giờ tại Việt Nam. GUVI không chỉ cung cấp giải pháp cho các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày mà còn góp phần nâng cao vị thế và giá trị của phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại.

Xét về thu nhập, giá thuê người giúp việc theo giờ khác nhau tùy theo khu vực và giờ làm việc. “Hiện nay, thu nhập của người lao động từ 8 đến 12 triệu/tháng. Đặc biệt khi Tết đến gần, công ty sẽ hỗ trợ tăng thu nhập của người lao động lên tới 20%. Dịp Tết, người lao động sẽ được tăng lương lên tới 20 triệu đồng. Ngoài ra, người lao động có thể kiếm được các khoản tiền thưởng khác nếu họ hoàn thành ca làm việc tối thiểu trong tháng”, theo Anh Đạt - CEO của Guvi chia sẻ thêm.

Hiện đại hóa ngành giúp việc truyền thống 

Định kiến ​​xã hội và mặc cảm đối với nghề giúp việc ở Việt Nam là những nguyên nhân chính khiến người lao động hiếm khi chọn nghề này. Nhưng nếu nhìn bên ngoài, Philippines và Singapore đã và đang đào tạo được những người giúp việc chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ tốt và mức lương tốt. Nguồn lao động dồi dào của Việt Nam có thể thay đổi quan niệm về nghề giúp việc và khiến công việc này trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đã đến lúc phải coi dịch vụ giúp việc là một nghề chính thức, có đào tạo, có kỹ năng và có đơn vị đứng đằng sau để giới thiệu và bảo vệ nó. Như vậy, các thông tin về danh tính, lý lịch, kinh nghiệm làm việc và các vấn đề sẽ được minh bạch trước khi nhận việc. Hoạt động nhận và hoàn thành công việc sẽ được thực hiện hoàn toàn thông qua ứng dụng công nghệ.

Không giống như người giúp việc truyền thống, GUVI xây dựng ứng dụng người giúp việc theo giờ để đơn giản hóa việc tìm kiếm và lên lịch với người giúp việc. Chỉ cần tải ứng dụng, người dùng có thể đặt hàng trực tiếp trên ứng dụng dựa trên nhu cầu cá nhân như địa chỉ, giờ làm việc, ngày làm việc, v.v. Sau đó nhân viên giúp việc của GUVI sẽ nhận hồ sơ và gọi điện xác nhận với khách hàng. GUVI giúp người dùng nhanh chóng đặt lịch hẹn chỉ trong 60 giây và biết mức giá phải trả trước khi công việc bắt đầu. Ngoài ra, người đặt dịch vụ còn có thể đánh giá người giúp việc sau khi hoàn thành, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

“Một trong những mục tiêu của GUVI là sứ mệnh ‘hỗ trợ và hiện đại hóa nghề giúp việc’. Nền tảng này kết nối những người cần làm việc nhà với những người giúp việc chuyên nghiệp, đồng thời tạo môi trường để phụ nữ có cơ hội việc làm và nâng cao nhận thức về giá trị nghề nghiệp”, theo Giám đốc điều hành GUVI chia sẻ.

Để phù hợp với chất lượng của ứng dụng giúp việc thông minh và tiện lợi, GUVI tiếp tục đào tạo các cộng tác viên của mình theo một kế hoạch có hệ thống, từ cách nói chuyện, cách làm việc cho đến kỹ năng chuyên môn. Quan trọng nhất, mỗi cộng tác viên phải có giấy tờ xác minh từ cơ quan chức năng, bao gồm sức khỏe, lý lịch và hành vi cá nhân, để đảm bảo rằng cộng tác viên của GUVI là những cá nhân đủ tiêu chuẩn. Nền tảng tốt sẽ giảm bớt rắc rối khi làm việc với khách hàng.

Vì sao ứng dụng Guvi lại là dịch vụ đáng trải nghiệm? 

Giảm chi phí mua dụng cụ, hóa chất vệ sinh: Khi sử dụng dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ của GUVI, bạn không cần lo lắng về việc chuẩn bị, mua sắm dụng cụ, hóa chất vệ sinh. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm.

Ít việc hơn: Dịch vụ giúp việc theo giờ của GUVI giúp bạn giải phóng thời gian và sức lực để tập trung vào những công việc quan trọng khác trong cuộc sống. Những cộng tác viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ thay mặt bạn thực hiện việc chăm sóc nhà cửa.

Tiết kiệm thời gian: Thay vì dành hàng giờ mỗi ngày để làm việc nhà, bạn có thể sử dụng thời gian đó cho các hoạt động cá nhân và gia đình, tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè, tham gia các hoạt động yêu thích hay nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng…

Đảm bảo chất lượng vệ sinh: Đội ngũ giúp việc của GUVI là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Họ được đào tạo để áp dụng các kỹ thuật dọn dẹp hiệu quả giúp giảm thiểu thời gian dọn dẹp nhà cửa của bạn.

Giá dịch vụ phải chăng và nhiều ưu đãi: Dịch vụ giúp việc theo giờ của GUVI không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có giá cả phải chăng, thường xuyên cập nhật nhiều ưu đãi giảm giá cho khách hàng.

Quản lý linh hoạt thời gian dọn dẹp: Thuê người giúp việc theo giờ còn giúp bạn linh hoạt điều chỉnh thời gian và tần suất sử dụng người giúp việc dựa trên nhu cầu thực tế của mình. Điều này mang lại sự linh hoạt và bạn chỉ phải trả tiền cho thời gian mà ngôi nhà của bạn thực sự cần được dọn dẹp.

Thay đổi người giúp việc linh hoạt: Việc thay đổi người giúp việc theo giờ cho phép khách hàng kiểm tra và đánh giá từng nhân viên, đánh giá kỹ năng, phong cách làm việc và cách họ tương tác với gia đình. Điều này giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Việc linh hoạt thay đổi người giúp việc cũng cho phép các gia đình điều chỉnh lịch làm việc theo từng thời điểm hoặc thậm chí có những thay đổi đột ngột trong cuộc sống cá nhân hoặc công việc.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ GUVI

Văn phòng TPHCM: 137D đường số 11, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: 105 Luois 7 KĐT Louis City Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Trần Lê, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh Bình Dương: 27-D4 Đường số 2 (GĐ2), KDC Hiệp Thành 1, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900.0027

Email CSKH: cskh@guvico.com

Liên hệ hợp tác: marketing@guvico.com

Website: https://www.guvico.com/